Tasco Building

logo-tasco-building-white.png

Tòa nhà Tasco Building cập nhật mặt bằng trống tháng 10/2022

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô, Tasco Building luôn nằm trong top các tòa nhà có tỉ lệ lấp đầy tốt nhất khu vực quận Nam Từ Liêm.

Được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn một văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà Tasco Building sở hữu 27 tầng văn phòng hạng sang và 02 tầng hầm, với diện tích sàn điển hình 456m2 mỗi tầng, diện tích cho thuê lẻ từ 78m2 trở lên, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của nhiều loại hình và quy mô công ty.

Sảnh lễ tân tòa nhà văn phòng Tasco Building
Sảnh lễ tân tòa nhà văn phòng Tasco Building vừa được thiết kế và cải tạo lại

Tòa văn phòng Tasco Building Phạm Hùng mang đến cho khách thuê một không gian làm việc cực kì hiện đại và sang trọng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh gồm 05 Thang máy hiện đại, tốc độ cao Mitsubishi 1,5 m/s; Điều hòa Trung tâm TRANE, điều khiển BMS, Hệ thống PCCC tiêu chuẩn, hệ thống phun mưa tự động, Hệ thống an ninh giám sát, Camera kỹ thuật số CCTV 24/24 giờ, hệ thống đèn và thiết bị chiếu sáng trong khu vực thuê, camera an ninh CCTV hoạt động 24/7, đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống điện backup hoạt động 24/24 đảm bảo các thiết bị cần thiết có thể hoạt động ngay cả khi mất điện đột ngột…

Dự án Tòa nhà trụ sở giao dịch kết hợp văn phòng cho thuê của Công ty Cổ phần Xây dựng số 9-VC9 tại địa chỉ lô HH2-2, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội (“Tòa nhà Tasco”) đã được đưa vào khai thác sử dụng năm 2010. Cho đến nay, đã hơn 10 năm đưa vào hoạt động, tòa nhà vẫn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Tòa nhà luôn mong muốn mang đến cho những khách thuê đang làm việc tại tòa nhà một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và an toàn.

BQL tòa nhà Tasco Building và đối tác cho thuê trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn tòa nhà làm trụ sở và văn phòng hoạt động cho công ty mình. Chúng tôi xin được cập nhật tới quý khách hàng những diện tích đang trống và sắp trống trong tháng 10/2022 để quý công ty cập nhật và liên hệ thuê:

  • Diện tích 140m2, tầng trung. Giá cho thuê 11.5usd + 6.5usd PDV + VAT.
  • Diện tích 78m2, tầng trung. Giá cho thuê 17usd/m2/tháng (đã bao gồm VAT và PDV).
  • Lưu ý: Tòa nhà mới có sự điều chỉnh về phí dịch vụ. Theo đó, mức phí quản lý mới là 6.5usd/m2/tháng (Tòa nhà đã có công văn thông báo về sự thay đổi này tới các đơn vị đang thuê trong tòa nhà).

Bảng thông tin mặt bằng văn phòng Tasco Building trống tháng 10/2022:

Diện tích trống
Hiện trạng bàn giao
78m2 – sẵn trống
Các diện tích thuê văn phòng trong tòa nhà đều được bàn giao gồm các trang thiết bị sau:
140m2 – sẵn trống
Vách ngăn bằng thạch cao, tường vách bao quanh diện tích thuê.
114m2 – hết
Điều hoà trung tâm hãng Traine trong diện tích thuê
180m2 – hết
Hệ thống đèn điện chiếu sáng trong diện tích thuê
150m2 – hết
Sàn bê tông láng nền cho hệ thống dây đi ngầm.
200m2 – hết
Trần thạch cao, cửa ra vào
300m2 – hết
Hệ thống đầu chờ điện thoại, internet…
456m2 – hết
05 Thang máy hiện đại, tốc độ cao Mitsubishi 1,5 m/s

Quý khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại Tasco Building Phạm Hùng, vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOTLINE