Tasco Building

logo-tasco-building-white.png

Chủ đầu tư Tasco

Với thông điệp Thái – An – Sinh – Cao – Ốc, TASCO đang ngày càng gây dựng được niềm tin với Khách hàng bằng các dự án Đất động sản quy mô, bao gồm: Bất động sản cho thuê và Bất động sản nhà ở.

Sau nhiều năm đầu tư phát triển, TASCO đang sở hữu các dự án Bất động sản lớn như Foresa Villa – Khu biệt thự và liền kề với diện tích 38ha, Xuân Phương Residence – Gồm 6 tòa chung cư quy mô cùng gần 200 căn liền kề sang trọng, Tòa nhà South Building tọa lạc tại vị trí vàng Pháp Vân – cửa ngõ phía Nam thành phố, cùng rất nhiều các dự án lớn khác đang trong quá trình triển khai.

Chu dau tu Tasco Building

Giới thiệu chung về Tasco

Vì mục tiêu phát triển trường tồn là một trong những tư tưởng xuyên suốt chặng đường phát triển của TASCO. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tasco luôn lấy “chất lượng” để xây dựng “niềm tin” cho chính Nhân viên, Khách hàng, Cổ đông và Đối tác của mình. Với kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, TASCO đang là chủ đầu tư các dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc Lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO).

Mot cuoc hop cua CĐT Tasco

Tiếp nối thành công và dựa trên những kinh nghiệm đã tích lũy được, trong kỳ chiến lược giai đoạn từ năm 2020 – 2022, Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét để cân nhắc tập trung nguồn lực nhằm hiện thực hóa các dự án Bất động sản tại Hà Nội, tìm kiếm dự án mới tại các địa bàn tiềm năng; đầu tư và mở rộng thêm sang lĩnh vực Năng lượng tái tạo là điện mặt trời, điện gió. Với quan điểm chiến lược đầu tư: Đánh nhanh, thắng nhanh, bảo toàn vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng giá trị dài hạn, hiện nay hàng loạt các dự án Bất động sản của TASCO đang được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự quan tâm của Khách hàng và Nhà đầu tư như: Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building – Pháp Vân, dự án  Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao.

TASCO vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống đội ngũ, kiện toàn hệ thống quản trị và tìm kiếm đối tác hợp tác chiến lược để sẵn sàng bứt phá trong tương lai.

Nhắc đến TASCO là nhắc đến với một sự tự hào chất lượng được khẳng định thương hiệu trên mỗi công trình và dự án. Ở đây, Chúng tôi luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi sản phẩm bởi Chúng tôi cho rằng Chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của Khách hàng và là thành công của Chúng tôi.

Nguyên lý kinh doanh của Tasco

 1. Xây dựng TASCO vì mục tiêu phát triển trường tồn là tư tưởng chủ đạo xuyên suốt của các cấp lãnh đạo.
 2. Không có yếu tố cá nhân trong tổ chức.
 3. Luôn bảo vệ quyền lợi của Cổ đông trong dài hạn.
 4. Xây dựng các quy trình nghiệp vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.
 5. Biết dừng lại mỗi khi trục trặc để giải quyết vấn đề đảm bảo rằng chất lượng được duy trì tốt ngay từ đầu.
 6. Đào tạo những nhà lãnh đạo, nhà quản lý là người hiểu thấu đáo công việc, sống cùng triết lý Công ty và huấn luyện được cho cấp dưới.
 7. Xây dựng các cá nhân và tập thể xuất sắc về việc tuân thủ triết lý của Công ty.
 8. Xây dựng mạng lưới đối tác và nhà cung cấp hàng hóa dịch vụ.
 9. Giải quyết vấn đề tận gốc rễ bằng cách phải đích thân đi đến và xem xét hiện trường để hiểu tường tận tình hình (nguyên tắc tam hiện).
 10. Không ngừng học hỏi, không ngừng tự phê bình, không ngừng phát huy trí sáng tạo và cải tiến của mọi người.
 11. Quản trị thông tin để luôn thấu hiểu được tình hình kinh tế vĩ mô trong nước, các nước trong khu vực và thế giới để ra các quyết định đầu tư cho Doanh nghiệp.
 12. Xây dựng đội ngũ làm việc có đẳng cấp là cách duy nhất để TASCO gặt hái được những thành công lớn lao.

Những thành tựu đã đạt được

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của TASCO trong gần 50 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng TASCO trường tồn và phát triển. TASCO sở hữu nguồn nhân lực chất lượng với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư Bất động sản, đầu tư Hạ tầng Giao thông; Kiến trúc, Xây dựng; Nhân sự, Tài chính, Kế toán, quản lý chất lượng…

GIẢI THƯỞNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TASCO

 • Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2006, 2007;
 • Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải miền đồng bằng Bắc bộ năm 2007 của Hội đồng Trung ương – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam;
 • Cờ thi đua của Chính phủ năm 2008;
 • Bằng khen của UBND tỉnh Nam Định năm 2009;
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011;
 • UBND Thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua cho Công ty cổ phẩn Tasco – Đơn vị xuất sắc năm 2010;
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010;
 • Giải thưởng Công trình xây dựng chất lượng cao năm 2014;
 • Giải thưởng TOP 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016;
 • Giải thưởng TOP 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015-2016;
 • Cup biểu trưng “Doanh nghiệp Văn hóa tiêu biểu Việt Nam” năm 2018.

GIẢI THƯỞNG CHO ÔNG PHẠM QUANG DŨNG – CHỦ TỊCH HĐQT

 • Tháng 5 năm 2020, Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng vinh dự được trao tặng “Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng” cho những cống hiến, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ do tổ chức Đảng và đơn vị giao phó;
 • Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2007;
 • Cúp vàng Ngôi sao Phương Đông – Doanh nhân xuất sắc vùng Duyên hải đồng bằng Bắc Bộ;
 • Được tôn vinh “Doanh nhân Việt Nam” tiêu biểu trong 100 doanh nhân của cả nước, được Chủ tịch nước trao cúp Thánh Gióng;
 • Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3 năm 2011 vì những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc trong suốt quá trình công tác;
 • Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco là 1 trong 24 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại giải thưởng E&Y năm 2011 và năm 2014 – giải thưởng danh giá cho các doanh nhân xuất sắc của Việt Nam có quá trình phấn đấu bền bỉ, vượt qua khó khăn để thành lập, xây dựng và phát triển đất nước;
 • Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen ông Phạm Quang Dũng đã có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của TASCO trong gần 50 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng TASCO trường tồn và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Trụ sở: Toà nhà Tasco, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 3773 8558 – Fax: (84-4) 3773 8559
 • Website: https://tascobuilding.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOTLINE