Tasco Building

logo-tasco-building-white.png

Hoạt động mua bán đất Bắc Từ Liêm- Nhiều tiềm năng chờ đợi

Khu vực Từ Liêm đang diễn ra các hoạt động mua bán đất Bắc Từ Liêm vô cùng mạnh mẽ. Khu vực này trong thời gian những năm qua là “điểm nóng” của các giao dịch bất động sản. Việc đầu tư vào bất động sản Bắc Từ Liêm dường như đã trở thành xu hướng khi nhiều người chọn hoạt động đầu tư vào các khu vực xa trung tâm. Và hãy cùng sàn bất động sản tìm hiểu chi tiết nhé. 

Lợi thế trong đầu tư bất động sản Bắc Từ Liêm

Khu vực Từ Liêm đang diễn ra các hoạt động mua bán đất Bắc Từ Liêm vô cùng mạnh mẽ. Khu vực này trong thời gian những năm qua là “điểm nóng” của các giao dịch bất động sản. Việc đầu tư vào bất động sản Bắc Từ Liêm dường như đã trở thành xu hướng khi nhiều người chọn hoạt động đầu tư vào các khu vực xa trung tâm. Hiện nay thì Bắc Từ Liêm có thể xem là cửa ngõ giao thông cho khu vực phía Tây Bắc và phía Bắc thủ đô Hà Nội. 

Chỉ trong 5 năm thì người dân thủ đô có thể nhìn thấy được sự thay đổi mạnh mẽ của Bắc Từ Liêm với sự đầu tư liên tục vào các cơ sở giao thông hạ tầng. Trong đó có thể nói đến việc một số khu đất được sử dụng để thực hiện những dự những bệnh viện mới như bệnh viện Mắt Trung ương cơ sở 2, bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2… hơn nữa thì sẽ có thêm nhiều dự án xây dựng trường học, khu đô thị mới cũng sẽ được triển khai sớm nhất. 

Dường như sau tác động của đại dịch Covid-19 thì người dân dần có xu hướng chọn những khu vực ven đô để có được không gian sống thoải mái, thoáng đãng và vẫn đảm bảo các tiện ích. Chính vì vậy mà hoạt động mua bán đất Bắc Từ Liêm đã trở nên nóng hơn. 

Ngoài ra thì các dự án bất động sản lớn cũng được thực hiện tại khu vực này làm cho thị trường bất động sản tại khu vực Bắc Từ Liêm đã trở nên giá trị hơn. Trong đó có các dự án như:  Starlake; The Jade Orchid Phạm Văn Đồng hay quần thể đô thị khu thương mại, dịch vụ và tài chính Sunshine Capital Hà Nội. 

Lợi thế trong đầu tư bất động sản Bắc Từ Liêm
Lợi thế trong đầu tư bất động sản Bắc Từ Liêm

Những lý do nên đầu tư vào mua bán đất Bắc Từ Liêm

Nếu bạn đọc cân nhắc thực hiện việc thực hiện các hoạt động mua bán đất Bắc Tư Liêm như một khoản đầu tư lâu dài thì sẽ có những lý do như sau:

Hệ thống tiện ích xã hội khu vực này dường như được nâng cấp qua từng ngày. Hiện nay thì khu vực này có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân như:

  • Trường học quốc tế và trường học trọng điểm
  • Nhiều bệnh viện tuyến đầu hơn và các bệnh viện trung ương
  • Nhiều siêu thị lớn, trung tâm thương mại và chợ đầu mối
  • Các hệ thống khách sạn  5 sao mang tầm cỡ lớn

Ngoài ra thì cơ sở hạ tầng của khu vực này cũng nhận được những khoảng đầu tư lớn. Các tuyến đường dường như được mở rộng liên tục. Với sự “thay da đổi thịt” này mà trong tương lai thì giá nhà tại Bắc Từ Liêm còn được dự đoán sẽ nóng hơn bao giờ. Việc đầu tư mua bán nhà đất tại khu vực Bắc Từ Liêm hứa hẹn trong tương lai tăng mạnh về tỷ suất mang đến lợi nhuận. 

Cuối cùng là có thêm nhiều dự án bất động sản từ những ông lớn nữa vào khu vực này dường như đã khẳng định được giá trị và tiềm năng của Bắc Từ Liêm. 

Những lý do nên đầu tư vào mua bán đất Bắc Từ Liêm
Những lý do nên đầu tư vào mua bán đất Bắc Từ Liêm

Đó là những thông tin về thị trường mua bán đất Bắc Từ Liêm. Khu vực độ thị vùng ven này hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu mới về chọn mua nhà đất của người dân thủ đô. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOTLINE