Tasco Building

logo-tasco-building-white.png

Công ty Kang Long – Nhà đầu tư bất động sản tiềm năng

Công ty Kang Long là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có tiếng trên thị trường. Đơn vị luôn mang đến cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực những sản phẩm bất động sản nổi bật, uy tín, đạt giá trị cao về kinh tế. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này nhé!

Công ty Kang Long - Nhà đầu tư bất động sản tiềm năng
Kang Long là doanh nghiệp xây dựng hàng đầu

Công ty Kang Long được thành lập từ năm 2006. Đây được coi là một trong những công ty có quy mô tương đối lớn khi sở hữu vốn điều lệ lên đến 200 tỷ đồng. Con số này không ngừng tăng cao theo cấp số nhân qua các năm. Điều này chứng tỏ mức độ phát triển vượt bậc của đơn vị.

Ngay từ khi thành lập, công ty được điều hành và xây dựng bởi người đại diện là ông Vũ Văn Phú. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, đơn vị đã thành công và ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Lĩnh vực chính của công ty chính là kinh doanh các sản phẩm bất động sản theo nhiều hình thức chuyển nhượng hoặc cho thuê cùng các hoạt động môi giới.
  • Thực hiện tư vấn, xây dựng và thi công cá dự án công trình nhà ở, dân dụng, kỹ thuật,…
Công ty Kang Long - Nhà đầu tư bất động sản tiềm năng
Kang Long có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Vì sao nên chọn công ty Kang Long là chủ đầu tư?

Không thể phủ nhận rằng bất động sản hiện nay đang là một thị trường vô cùng tiềm năng và nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ xuất hiện với những lời quảng cáo có cánh. 

Nhiều phân khúc, nhiều thị phần, nhiều lựa chọn khiến cho nhà đầu tư hoang mang và bối rối không biết đâu mới là sự lựa chọn an toàn dành cho mình. Các dự án BĐS của công ty Kang Long ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó.

Ưu điểm khi hợp tác cùng công ty Kang Long

Sự uy tín của công ty đã được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong 10 năm qua. Thương hiệu Kang Long được giới chuyên môn đánh giá cao về mọi mặt.

  • Đơn vị là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án lớn trên thị trường như Hongkong Tower, khách sạn Khang Long, dự án A12, khu tập thể Hào Nam,…
  • Đơn vị là đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản uy tín. Kang Long luôn được đánh giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Đơn vị luôn minh bạch về thủ tục pháp lý, giấy tờ giao dịch, chi phí của từng dự án.
Công ty Kang Long - Nhà đầu tư bất động sản tiềm năng
Hợp tác đầu tư cùng Kang Long mang đến nhiều giá trị

Ưu điểm các dự án của Kang Long

Đa phần các dự án được đầu tư bởi Kang Long đều được khai thác triệt để tiềm năng và tiện ích nổi bật.

  • Các dự án thường lựa chọn được đặt tại các vị trí đắc địa trong khu vực để đảm bảo mọi tiện ích cần có cho đời sống của cư dân.
  • Dự án được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, sản phẩm đa dạng cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.
  • Chi phí đầu tư phù hợp cùng hình thức thanh toán linh hoạt là một điểm cộng lớn giúp nhà đầu tư giảm bớt áp lực tài chính.

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn tuy nhiên không phải dự án nào cũng đảm bảo tính minh bạch và chất lượng như cam kết. Ngoài Kang Long, Công Ty Khải Minh Land cũng là một trong những doanh nghiệp được đề cao về sự uy tín.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến công ty Kang Long cũng như gợi ý đến bạn những dự án, chủ đầu tư uy tín. Hy vọng nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra quyết định sáng suốt, phù hợp nhất với nhu cầu và mang lại nhiều giá trị nổi bật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOTLINE