Tasco Building

logo-tasco-building-white.png

Chủ đầu tư SIC – công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam

Thiên về mảng bất động sản, chủ đầu tư SIC là một công ty uy tín thu hút được nhiều khách hàng. Vậy chủ đầu tư SIC đã làm có những dự án gì để hút được nhiều đầu tư cũng như khách hàng thân thiết? Trong bài hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đầu tư SIC.

Một vài thông tin về chủ đầu tư SIC

Chủ đầu tư SIC được thành lập vào ngày 27/7/2017 với tên đầy đủ Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 19 Lê Thanh Nghị, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau nhiều dự án nổi bật tạo nên thương hiệu, công ty đã trở thành công ty bất động sản uy tín được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

Trong suốt quá trình tạo dựng công ty, đội ngũ nhân viên đã nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều thành quả. SIC luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu chính vì thế mọi dự án tại đây đều mang một tâm huyết của cả công ty, tạo nên những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian. Chủ đầu tư Sông Tiên cũng là một nơi mà khách hàng tin tưởng theo trong một thời gian dài.

Được biết SIC hoạt động kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, thiết kế, đầu tư, xây dựng,… Đến nay công ty ngày một phát triển và có các dự án điển hình như: Dự án căn hộ Western, Dragon Bình Tân, Căn hộ Moonlight Park view Bình Tân và một vài dự án khác. 

Mv7u5pQDKyBsuVpe2NDf79Y hQNG8xqvOVHIRFsGNuO9WwRYig9XpvDyB5rlMF7HbFJfZi0pazu aYB79nZrhgDoEoFWL21o17 UTEAZvPdSADSak84teobWDdPSs9p4J7oLBs9lvuDst68u RuqioeeMjCAkzFVnsiOnod0mjceA6hIYMd qWUMyA
Chủ đầu tư SIC

Các dự án của chủ đầu tư SIC

Trước hết, yếu tố tạo nên uy tín cũng như thương hiệu của SIC đầu tiên phải kể đến các dự án thu hút các nhà đầu tư khác và khách hàng. Có một số dự án nổi bật như:

Căn hộ Thảo Điền Green quận 2

Đây là một dự án “đắt khách” của công ty. Dự án có vị trí thuận lợi nằm trên trục đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2. Ngoài ra dự án còn được biết đến với mệnh danh viên ngọc “vượng khí sinh tài” thu hút được rất nhiều đại gia đến đây sinh sống. 

Dự án có vị trí đắc địa với ba mặt là sông và là mảnh đất hiếm hoi view sông còn sót lại tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích là 5000m2 thuộc loại hình căn hộ chung cư, Penthouse và Officetel. Giá căn hộ ở đây trung bình rơi vào khoảng 4 đến 5 tỷ đồng một căn. Nơi đây có không gian thoáng đãng và rất trong lành bởi có nhiều cây xanh.

iTBhwoQwSsCwlfRwvQSvNcN dzxene5Tg3rfKjZvrGg0D9rVZAUxe4tc9Jma46O6AW92Div r7NaspHKgHIt2wFcQFP3IM3JYZKPs07o8eaOJSLMZl2
Căn hộ Thảo Điền

Căn hộ sông Đà Tower quận 3

Được biết đây là dự án hỗn hợp gồm văn phòng và các căn hộ cao cấp do chủ đầu tư SIC xây dựng. Dự án được tọa lạc tại 14B Kỳ Đồng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích được quy hoạch lên đến 615,3m2 và gồm 1 tầng hầm, 13 tầng cao. Đối với khu văn phòng dự án chia ra từ tầng 1 đến tầng 3. Với khu căn hộ dự án chia ra từ tầng 4 đến tầng 13 với tổng 40 căn hộ. Đến tận bây giờ, các căn hộ đã đi vào sử dụng từ đầu năm 2010 và có giá bán lên đến 34 triệu/m2. Đây cũng là một trong những dự án thu hút được nhiều dân cư đến đây sinh sống của chủ đầu tư SIC.

KgjugCjMQ2vfX9WsYjRxxhWw0Ug1x5b4LPCzsiPdUHBgJAzkHNtAdMm7qdvsj89EIzXdH9RGcC7hLponSJOrHILkGF2vahfe5v6k4bQMf2HqAqe8gYkfyodlsynta5BEcnZCr3TUyer9E2RzIqzO0tBzlNLjKc8v6q4 N64aleWZDBVC7U9aMa5r5g
Căn hộ sông Đà

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu thêm phần nào về chủ đầu tư SIC. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một công ty bất động sản uy tín. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hay. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOTLINE