Tasco Building

logo-tasco-building-white.png

Bí quyết lựa chọn sofa văn phòng nhỏ dành cho bạn

Bộ bàn ghế trong văn phòng làm việc của bạn đã cũ kỹ, kém chất lượng? Bạn muốn thay đổi một bộ ghế sofa da hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên văn phòng của bạn tương đối chật chội, rất khó để lựa chọn mẫu sofa ưng ý? Vậy đừng bỏ qua những bí quyết lựa chọn sofa văn phòng nhỏ trong bài viết này nhé!

Bí quyết lựa chọn sofa văn phòng nhỏ dành cho bạn

Các bước trước khi mua sofa

  • Xác định vị trí đặt sofa.
  • Xác định phong cách văn phòng làm việc mà bạn luôn hướng tới (nếu văn phòng làm việc không phải của không gian gia đình, nên hướng tới sự nghiêm túc, chỉn chu). Đặc biệt là sofa phòng giám đốc.
  • Màu sắc sofa yêu thích của bạn.
  • Chi phí dự tính mua sofa (rẻ, trung bình, cao cấp).

Bí quyết chọn sofa cho văn phòng nhỏ

Sau khi xác định những bước nêu trên, hãy tiến hành theo bí quyết dưới đây nhé!

Lựa chọn kiểu dáng sofa

Những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, cần nhiều không gian trống, bạn nên ưu tiên các mẫu sofa góc, sofa văng hoặc đơn. Những kiểu sofa này kết hợp với bộ bàn trà nhỏ gọn có thể giúp tiết kiệm không gian tối đa. Những kiểu sofa tròn, sofa chữ U thường phù hợp với không gian rộng.

Màu sắc của sofa

Khi lựa chọn sofa cho văn phòng, bạn nên ưu tiên những mẫu sofa có màu trầm, hoặc nhã nhặn. Ví dụ như xanh than, đen, kem,… Những màu sắc này thường được yêu thích cho không gian làm việc. Thay vì những mẫu sofa có màu sắc nổi bật, lòe loẹt. Tuy nhiên nếu văn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn sofa sáng màu để không gian như rộng hơn nhé!

Chất liệu của sofa

Sau khi xác định mức chi phí bạn định bỏ ra để mua sofa, việc lựa chọn sofa theo chất liệu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sofa giá rẻ thường có chất liệu thô, kém bền như sofa vải. Những mẫu sofa tầm trung có chất liệu như nỉ, nhung, giả da. Mẫu sofa cao cấp có thể là gỗ, da,… Phân khúc tầm trung trở nên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho bạn.

Bí quyết lựa chọn sofa văn phòng nhỏ dành cho bạn

Nên mua sofa văn phòng ở đâu?

Sofa phòng khách thường khá đa dạng. Tuy nhiên sofa văn phòng có phần hạn chế hơn. Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu sofa chất lượng, giá cả hợp lý, hãy đến với Nội thất IRIS. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành dài hạn cho quý khách. Truy cập website https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm những mẫu sofa ưng ý nhất!

Vậy là sau bài viết này, bạn đã có thêm một số kinh nghiệm để lựa chọn sofa văn phòng nhỏ. Văn phòng làm việc thoải mái sẽ tạo cho bạn tâm thế làm việc tốt nhất, tăng năng suất công việc hiệu quả hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOTLINE